เปิดเผยเทคนิคการเดิมพันกับวิธีแทงไฮโล

วิธีแทงไฮโล 011

เกมการเดิมพันไฮโลคือการเดิมพันที่ทุกคนเข้าใจได้เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก ด้วยวิธีการที่เพียงแค่คุณเลือกเบอร์ หรือเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการเดิมพันไฮโลและวางเงินเดิมพันลงไป พร้อมรอเจ้ามือออกรางวัลเขย่าลูกเต๋าทั้งสามใบเท่านั้น นี่คือวิธีการเล่นไฮโลที่ทุกคนรู้จักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี สำหรับบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเรียนรู้ และอธิบาย วิธีแทงไฮโล ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นระดับสูงด้วยกัน

วิธีแทงไฮโล 013

วิธีแทงไฮโล ให้ทำเงินได้ ต้องรู้จักโอกาสออกหน้าลูกเต๋า

วิธีแทงไฮโล 014

ปกติการเล่นไฮโลจะใช้ลูกเต๋า 2-3 ลูกด้วยกัน การเดิมพัน โดยที่คุณไม่รู้จักหน้าลูกเต๋า อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสดี ๆ ไปได้ ถ้าเป็นลูกเต๋าแบบ 2 ลูก โอกาสที่จะออกรางวัลจะมีทั้งหมด 36 หน้าด้วยกัน ส่วนลูกเต๋า 3 ลูกโอกาสออกหน้ารางวัลมีถึง 216 ครั้งด้วยกัน ฉะนั้นโอกาสที่ไฮโลจะออกต่ำจะมีสูงมากถึง 108 ครั้ง ซึ่งวิธีแทงไฮโลที่ทำเงินได้ เหล่านักเดิมพันจะต้องรู้จักหน้าเต๋าของลูกเต๋าอีกด้วย

วิธีแทงไฮโลแบบแทงเต็ง

วิธีแทงไฮโลแบบเลขเต็งคือการที่ เราเลือกแทงตัวเลขใดตัวเลขหนึ่งเพียงตัวเดียวเท่านั้น

หรือจะเรียกว่าแทงเลขเดี่ยวก็ได้ ซึ่งการแทงเลขเต็งนั้นอัตราเดิมพันก็จะสูงตามขึ้นมาด้วย การออกรางวัลเลขเต็งดูจากถ้าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก มีลูกใดลูกหนึ่งออกตามแต้มที่เราแทงไว้ เราก็จะถูกรางวัล

วิธีแทงไฮโลวิธีแทงสูงต่ำ

วิธีแทงไฮโล 012

สำหรับวิธีแทงไฮโลแทงแบบสูงต่ำ ก็คือเป็นการแทงผลรวมของลูกเต๋าไม่ว่าจะเป็น 2 ลูกหรือ 3 ลูก ให้อยู่ในตัวเลขที่มีเงื่อนไขว่าเป็นเลขต่ำหรือเลขสูง ปกติการแทงต่ำจะต้องมีผลรวมของลูกเต๋าอยู่ระหว่างเลข 3 ถึงเลข 10 ส่วนถ้าผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเป็นเลข 12 ถึงเลข 18 จะเรียกว่าแทงสูง ซึ่งถือเป็นเกมการเดิมพันที่มีอัตราการออกผลรางวัลที่บ่อยครั้งมาก

ในการทำความรู้จักกับ วิธีแทงไฮโลรวมถึงเทคนิคในการเดิมพันเกมไฮโลต่าง ๆ นั้นกับโอกาสการออกรางวัล ดังนั้นการเดิมพันไฮโลเพื่อให้ได้เงิน คุณต้องศึกษาทำความเข้าใจ และฝึกฝนมุ่งมั่นให้ชัดเจนก่อนที่จะเข้าสู่สนามเดิมพันไฮโล เพื่อที่ว่าในเกมการเดิมพันนั้น จะเกิดดอกออกผลงอกงามสร้างรายได้ให้กับคุณ

ติดตามข้อเดิมพัน เว็บพนันออนไลน์ เกมการเดิมพันที่มีแต่ความตื่นเต้นเร้าใจ